HÔM NAY: 05/12/2021 03:56:44 (GMT+7)
  • Quy trình xử lý vải tươi xuất khẩu sang Nhật Bản.

    Đăng ngày: 17/06/2021

    (BGĐT) - Nhật Bản là thị trường khó tính, đòi hỏi nghiêm ngặt về các chỉ tiêu chất lượng, an toàn thực phẩm đối với nông sản. Đáp ứng yêu cầu xuất khẩu vải thiều, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thực phẩm Toàn Cầu (Bắc Giang) - một trong những doanh nghiệp được cấp chứng nhận đủ điều kiện xử lý và đóng gói quả vải tươi của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản đã tuân thủ nghiêm các công đoạn.

    Văn Vĩnh
     
     
    Xuất khẩu vải tươi, xuất khẩu vải thiều, vải thiều, xử lý vải thiều, xuất khẩu.
     
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    Mới nhấtHay nhấtXếp theo:
     
     
     
     
     
       
     

    © Bản quyền thuộc Báo Bắc Giang. Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang.
    @ Tổng Biên tập: TRỊNH VĂN ÁNH - Tòa soạn ĐT:84.0204.3856624
    Fax:+84.0204.3856624 , Email: toasoanbbg@gmail.com
    Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 285/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02-6-2016.
    ® Đề nghị ghi rõ nguồn "Báo Bắc Giang điện tử" khi phát hành lại thông tin từ website này.